• 1. ĐĂNG KÝ TOUR

Khách hàng có thể trực tiếp đăng ký hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký tour và thanh toán tiền tour tại văn phòng công ty, hoặc đăng ký trên websites: dulichduchung.vn

Khách hàng khi đăng ký tour cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác theo mẫu công ty hoặc trong phần Book tour trên website để công ty làm thủ tục xuất vé máy bay, visa,…. Mọi sai sót Du Lịch Đức Hưng không chịu trách nhiệm cho khoản phát sinh do thông tin cung cấp không chính xác từ phía khách hàng.

Mọi thông tin về chương trình tour sẽ được công ty cung cấp cho khách hàng đến đăng ký hoặc qua người đại diện. Công ty không chịu trách nhiệm bất cứ thông tin không chính xác về chương trình tour ngoài chương trình công ty cung cấp.

2. GIÁ TOUR:

Được tính theo giá niêm yết trên mỗi tour bằng VNĐ hoặc USD và được quy đổi qua lại theo tỉ giá tại thời điểm thanh toán.

Giá tour bao gồm những điều khoản theo từng chương trình tour. Du Lịch Đức Hưng không có nghĩa vụ thanh toán các khoản chi phí phát sinh ngoài chương trình tour.

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

3.1. Thanh toán bằng tiền mặt tại Phú Quốc:

 CÔNG TY TNHH ĐT VÀ TM DV  ĐỨC HƯNG  PHÚ QUỐC                                                                                Địa chỉ: Thửa đất số 333, tờ bản đồ số 17, Ấp Suối Mây, Dương Tơ, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

MST: 1702148760

Web: Www.dulichduchung.vn

Phone: 0379 846 789 – 0971 555 069

Email: duchungphuquoc@gmail.com

3.2. Thanh toán bằng chuyển khoản:

Số tài khoản công ty tại BIDV Phú Quốc: 7530 479 185

CTK: CTY TNHH DT VA TM DV DUC HUNG PHU QUOC                                                                                      Qúy khách vui lòng chuyển khoản vào 1 trong số các TK cá nhân sau: 

Ngân hàng TMCP Quân Đội phú quốc: 1500 191 689 999   

Ngân hàng BIDV Phú Quốc:  7530 489 759                                                                                                           

CTK :ĐÀO ĐỨC HƯNG

 • Sau khi chuyển tiền, khách hàng giữ phiếu xác nhận chuyển tiền của ngân hàng để tiện việc xác minh trong suốt chương trình tour.

4. HỦY TOUR & PHÍ HỦY TOUR

Về chương trình tour: Trong trường hợp khách hàng báo hủy chuyến đi sau khi Công ty đã hoàn tất mọi thủ tục thì chi phí hủy là:

Sau khi hoàn thành đăng ký tour: phí huỷ tour 10% giá tour

05 ngày (làm việc) trước ngày khởi hành: phí huỷ tour 50% giá tour

Từ 02 – 04 ngày (làm việc) trước ngày khởi hành: phí huỷ tour 70% giá tour

Trong vòng 24h trước giờ khởi hành: phí huỷ tour 100% giá tour

Nếu Công ty chậm trễ hoặc không thực hiện được chương trình tour theo đúng thời gian như đã ký trong hợp đồng, Công ty chịu trách nhiệm hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách hàng đã ứng trước cho Công ty và chịu mọi thiệt hại đối với bên thứ ba: hàng không, khách sạn

Về Phương tiện vận chuyển:

Đường bộ

 • Hủy trước ngày khởi hành 02 ngày: không phí huỷ
 • Hủy trước ngày khởi hành 01 ngày: 30% phí huỷ hoặc 100% phí đặt cọc
 • Hủy trong ngày khởi hành: 50% phí huỷ hoặc 100% phí đặt cọc
 • Đường hàng không: Theo quy định của hãng hàng không:

5. ĐIỀU KIỆN ĐI MÁY BAY TRONG NƯỚC.

 • Trẻ em mua Vé máy bay theo qui định của Việt Nam Airline (trên 12 tuổi mua 100% vé, từ 02 – dưới 12 tuổi mua 75% vé, dưới 02 tuổi mua 10%vé). Các hãng khác theo quy định.
 • Khách hàng 14 tuổi trở lên phải có chứng minh nhân dân.
 • Khách hàng dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh.

6. BẢO HIỂM DU LỊCH:

 • Giá tour đã bao gồm bảo hiểm du lịch theo quy định.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hiểm thêm về y tế, tài sản,…, khách hàng phải đăng ký trước và đóng thêm số tiền tùy theo mức bảo hiểm mà khách hàng mong muốn cho Công ty chậm nhất là 03 ngày trước ngày khởi hành.

7. TRÁCH NHIỆM VÀ CAM KẾT HAI BÊN:

Về phía Công ty:

 • Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.
 • Phổ biến những thông tin cần thiết cho chuyến đi đến khách hàng (phong tục tập quán của nước tham quan, món ăn, thời tiết…
 • Mọi thay đổi (nếu có) phải được thông báo cho khách hàng trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện có những phát sinh xảy ra (đối với trường hợp đang thực hiện chuyến đi
 • Công ty không chịu trách nhiệm về những sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, trì hoãn chuyến bay do thời tiết, đình công, hỏa hoạn, chiến tranh, dịch bệnh, … Trong trường hợp này chúng tôi sẽ trao đổi với bên thứ ba về các khoản phí tổn dịch vụ vượt ngoài chương trình với chi phí hợp lý nhất và thông báo lại với khách hàng.

Về phía khách hàng

 • Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến các thủ tục theo quy định
 • Cung cấp tài chính đúng hạn.
 • Trong thời gian du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình tour, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi, khách hàng phải thông báo cho công ty.

* Công ty giữ toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Công ty thấy cần thiết vì sự an toàn cho khách hàng.

* Trong quá trình thực hiện chương trình tour, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa 2 bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện trả.

8. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ TOUR:

Khách hàng nên đăng ký ít nhất 07 (bảy) ngày trước ngày khởi hành.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi