Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Phú Quốc uy tín, chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ thuê xe 45 chỗ Phú Quốc đã được một số đơn vị triển khai. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ chất lượng, uy tín không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây của Đức Hưng sẽ chia sẻ tới bạn đọc về dịch vụ và đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay.

Khi nào nên thuê xe 45 chỗ Phú Quốc?

Xe ô tô 45 chỗ hiện nay là một trong những loại xe có sức chứa người lớn nhất. Xe 45 chỗ có 45 ghế ngồi chính thức, không tính ghế tài và ghế phụ. Tuy nhiên vẫn có thể trở được 49 người theo luật hiện hành. Không gian của xe ô tô 45 chỗ khá rộng và thoáng mát hơn so với xe 4 chỗ, 16 chỗ và 29 chỗ.

thuê xe 45 chỗ phú quốc

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức những chuyến đi du lịch tại Phú Quốc cho công ty hay off team với số lượng người tham gia từ 35 – 50 người thì bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe 45 chỗ. Một vài ưu điểm của việc thuê xe du lịch 45 chỗ như sau:

  • Nâng cao tinh thần đoàn kết: Bởi khi tất cả các thành viên ngồi trên 1 chiếc xe và cùng nhau tổ chức tham gia hoạt động giải trí. Như vậy sẽ có thời gian hiểu nhau hơn và tâm sự với nhau cũng dễ dàng hơn.
  • Cuộc hành trình thoải mái hơn: Khá nhiều người đi xe sợ không gian bí bách ngột ngạt khi di chuyển một quãng đường dài. Tuy nhiên, với xe ô tô 45 chỗ thì mọi vấn đề đó đều được giải quyết. Xe du lịch 45 chỗ đời mới với không gian rộng rãi, cao và thoáng. Chính vì vậy, kể cả với những ai say xe đều cảm thấy thoải mái khi di chuyển với dòng xe này.
  • Tiết kiệm chi phí: Giá thuê xe khách 45 chỗ chắc hẳn sẽ rẻ hơn so với thuê từ 2-3 xe 16 chỗ hoặc 29 chỗ. Thế nên, sử dụng xe 45 chỗ khi đi du lịch Phú Quốc là lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra, còn giúp bạn có thể hoạch định được chi phí cho cả cuộc hành trình.

Giá thuê xe 45 chỗ Phú Quốc 1 ngày bao nhiêu tiền?

Cũng giống như các loại xe khác thì giá xe 45 chỗ ở Phú Quốc sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như sau: quãng đường, thuê xe tự lái hay thuê xe có người lái, địa hình quãng đường (đường núi, đường thành phố,…),…Thế nên, khi bạn muốn tham khảo giá tiền thuê xe thì bạn cần phải hoạch định được chi phí cho chuyến đi này để xác định rõ phương án thuê xe.

Giá xe 45 chỗ tại Đức Hưng lúc nào cũng hấp dẫn nhất thị trường. Bởi tất cả quý khách hàng thuê xe đều sẽ có hợp đồng cụ thể quy định về quyền lợi của cả hai bên. Cam kết chất lượng cũng như sự an toàn trên mọi chuyến đi.

thuê xe 45 chỗ phú quốc

Kinh nghiệm thuê xe 45 chỗ Phú Quốc bạn cần biết

Gọi điện đặt trước với bên cho thuê xe

Một kinh nghiệm thuê xe 45 chỗ Phú Quốc xương máu với nhiều người chính là gọi điện đặt trước với bên cho thuê xe. Để tránh trường hợp không có xe vào các mùa cao điểm và đảm bảo đúng lịch trình xuất phát mà không bị lỡ thời gian do không có xe.

Lên lịch trình chi tiết cho chuyến đi

Lên lịch trình trước rõ ràng, chi tiết cho chuyến đi trước khi thuê xe. Điều này, giúp bạn có thể chuẩn bị mọi thứ đầy đủ nhất. Với một kế hoạch cụ thể, bạn sẽ cung cấp được cho đơn vị cho thuê xe về điểm đón, điểm đến và thời gian di chuyển, thời gian cho thuê. Từ đó, đơn vị cho thuê có cơ sở để báo giá chính xác cho bạn và dự trù được chi phí cho việc di chuyển trong chuyến đi.

thuê xe 45 chỗ phú quốc

Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trong thuê xe

Khi thuê xe, bên chủ xe sẽ đưa cho bạn hợp đồng để nắm rõ các điều khoản cũng như cách giải quyết khi có phát sinh không mong muốn. Bạn cần đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trong thuê xe. Nếu có thắc mắc hoặc những điều đáng nghi thì hỏi người cho thuê xe ngay lập tức nhé.

Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín

Không phải đơn vị nào cũng cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi đi du lịch. Giữa vô vàn những dịch vụ cho thuê xe Phú Quốc, bạn cần tỉnh táo lựa chọn những đơn vị cho thuê uy tín báo giá rõ ràng và có hợp đồng minh bạch.

Dịch vụ thuê xe 45 chỗ uy tín, chất lượng giá rẻ Đức Hưng Phú Quốc

thuê xe 45 chỗ phú quốc

Thuê xe 45 chỗ tự lái

Đối với hình thức thuê xe 45 chỗ tự lái thì công ty Đức Hưng sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ trang thiết bị cũng như giấy tờ có chất lượng tốt, đủ điều kiện lưu thông an toàn trên đường đi. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải tự chịu mọi trách nhiệm khi lái xe trên đường.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê ô tô tự lái tại Phú Quốc

Thuê xe du lịch 45 chỗ có lái

Hình thức này công ty sẽ cung cấp cả xe và tài xế cho khách hàng. Bên cạnh đó, đảm bảo được mọi điều kiện an toàn về xe và hành trình cho khách hàng. Đối với việc lựa chọn hình thức này khách hàng sẽ được trải nghiệm chuyến đi trọn vẹn hơn, vì không bị mệt mỏi hay bị lạc đường hoặc một vài vấn đề di chuyển khác.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe du lịch Phú Quốc

Với những thông tin chia sẻ liên quan tới dịch vụ thuê xe 45 chỗ Phú Quốc trên đây, hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn chọn được đơn vị cho thuê xe uy tín nhất.

Bài viết liên quan