Tour đi bộ dưới đáy biển ở Phú Quốc

Đi bộ dưới đáy biển là một trong những hành trình khám phá đại dương đầy màu sắc mà du khách nào tới đây cũng yêu thích. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm loài san hô vô cùng quý hiếm và những chú cá bơi lội tung tăng,… Trong chuyến đi du lịch Phú Quốc, cả cuộc hành trình của bạn trở nên thú vị hơn nếu đi tour đi bộ dưới đáy biển.

Đi bộ dưới đáy biển
Đi bộ dưới đáy biển

Du lịch dưới đáy biển Phú Quốc diễn ra ở đâu

Du lịch dưới đáy biển là hoạt động khám phá thế giới dưới lòng đại dương, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Du khách sẽ được trang bị mũ bảo hiểm cung cấp đủ oxy.

Tuy nhiên, cần phải thực hiện đúng theo hướng dẫn của huấn luyện viên là có thể đi lại dưới lòng biển giống như đi trên đất liền. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng, ngắm nhìn hàng trăm loài san hô hoặc những đàn cá đầy màu sắc.

Một số trải nghiệm đáng nhớ của tour đi bộ dưới biển Phú Quốc

Khám phá, chiêm ngưỡng thế giới diệu kỳ dưới đáy biển

Dịch vụ đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới kỳ diệu dưới lòng biển. Tại Phú Quốc không chỉ có cảnh đẹp hoang sơ mà còn có nước biển trong xanh cùng với hệ thống thực vật biển vô cùng đa dạng. Dưới đáy bản du khách sẽ được nhìn tận mắt những vẻ đẹp của hơn 200 loài san hô và những chú cá biển tuyệt đẹp ở độ sâu trong khuôn viên vô cùng rộng rãi.

Thoải mái, an toàn

Theo như review của nhiều du khách khi tham gia tour này đa số đều không có kỹ năng bơi lặn. Tuy nhiên, nhờ có sự hỗ trợ của các trang thiết bị chuyên dụng vô cùng hiện đại cùng hướng dẫn của các thợ lặn chuyên nghiệp. Du khách có thể thỏa thích đi bộ dưới nước giống như đi bộ trên đất liền.

Ngoài ra, cũng sẽ có thợ lặn chuyên nghiệp đi cùng đoàn để hỗ trợ kịp thời. Tour đi bộ dưới đáy biển được tổ chức ở khu vực an toàn và độ sâu 5m, đường dây vịn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Rrair nghiệm tour du lịch dưới đáy biển Phú Quốc thoải mái an toàn
Rrair nghiệm tour du lịch dưới đáy biển Phú Quốc thoải mái an toàn

Phù hợp với mọi đối tượng

Trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người dưới 70 tuổi, không có bệnh lý về đường hô hấp và huyết áp,… đều có thể tham gia đi bộ dưới đáy biển. Bên cạnh đó, những du khách không cần phải biết lặn hay biết bơi,… đều có thể tham gia.

Đầy đủ tiện ích

Khi lựa chọn tour đi bộ dưới đáy biển thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có các thiết bị chuyên dụng để quay video, chụp hình với chất lượng sắc nét tốt nhất. Nhưng bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí cho dịch vụ này. Mặc dù mất phí, nhưng đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để bạn ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm thú vị trong chuyến đi.

Trải nghiệm tour đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc đầy đủ tiện nghi
Trải nghiệm tour đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc đầy đủ tiện nghi

Kết hợp đi tour nhiều đảo tiết kiệm chi phí

Tour du lịch đáy biển chính là lựa chọn của nhiều du khách để có thể thỏa sức khám phá những địa điểm du lịch tại Phú Quốc hấp dẫn cùng với chi phí tiết kiệm nhất. Bạn sẽ được đi bộ dưới đáy biển và ngắm nhìn đáy biển tại công viên San Hô, ghé thăm hòn móng tay, mây rút và gầm ghì để nghỉ ngơi, đi dạo,…

Tour đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc đi tour nhiều đảo tiết kiệm chi phí
Tour đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc đi tour nhiều đảo tiết kiệm chi phí

Vì sao du lịch Đức Hưng là thương hiệu du lịch hàng đầu Nha Trang?

  • Du lịch Đức Hưng giàu năm kinh nghiệm trong hoạt động tổ chức tour, phục vụ hơn 100.000+ lượt khách du lịch cùng với hơn 100+ lượt đánh giá 5 sao.

  • Hệ sinh thái du lịch riêng với đội xe 4 – 45 chỗ đời mới cùng với đội ca nô nhiều kích cỡ

  • Du lịch Đức Hưng luôn đón khách đúng giờ và gọi điện trước khi đón 15 – 30 phút để du cách có nhiều thời gian để chuẩn bị đồ và ăn sáng

  • Theo sát lịch trình và không bỏ điểm hay hủy hoạt động. Hướng dẫn viên luôn theo sát, tư vấn nhiệt tình giới thiệu địa điểm và chụp hình cho du khách.

  • Phòng chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, làm việc 24/24 và sẵn sàng tư vấn lịch trình hợp lý nhất, không thúc ép, không chèo kéo,…

Phú Quốc là một trong những điểm đến du lịch mà đi nhiều lần vẫn không cảm thấy chán. Tour đi bộ dưới đáy biển cũng là trải nghiệm vô cùng hấp dẫn mà bạn khó lòng bỏ qua.

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0379.846.789